TÁI CẤP ĐÔNG THỰC PHẨM CÓ GÌ NGUY HIỂM? BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA

Thịt, cá được bảo quản trong ngăn đá ở nhiệt độ -15 độ C thì hầu hết các vi khuẩn, mốc và men tạm ngừng phát triển (chứ không chết).



👉 Do đó khi bạn để thịt ở môi trường bên ngoài, vi khuẩn sẽ có thời gian để sinh sôi nảy nở trong vài giờ. Nhiều loại vi khuẩn có khả năng sinh đôi sau mỗi 20 phút.
📌 Thịt rã đông rất dễ nhiễm khuẩn vì khi tinh thể nước đá tan, để lại vô vàn những lỗ nhỏ trên bề mặt thịt, vi khuẩn sẽ dễ xâm nhập hơn.
📌 Thịt xay rất dễ nhiễm khuẩn sau rã đông do diện tích tiếp xúc với môi trường ngoài lớn.
Theo dõi Hữu Nghị để đọc thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé 💚

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THỰC PHẨM HỮU NGHỊ Địa Chỉ: 9C10 KDC Nam Long, Hà Huy Giáp, KP3, p. Thạch Lộc, Q.12 Hotline: 09 7272 9797 MST : 031 333 6061 || Ngày cấp: 07/07/2015 || Sở KH & ĐT HCM Email : huunghiceo@gmail.com

0 Comments

Follow Me On Instagram