MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHẾ BIẾN KHOAI TÂY

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHẾ BIẾN KHOAI TÂY 



💦
Khoai tây tuy dễ chế biến và kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau, nhưng không phải nguyên liệu nào khi kết hợp với khoai tây cũng tốt cho sức khỏe. Bạn nên lưu ý một vài điều sau để tránh vô tình làm hại sức khỏe của bản thân khi kết hợp khoai tây với nhiều nguyên liệu khác:
✔Không kết hợp khoai tây chung với cà chua xanh, sẽ gây ra những cục khó tiêu, làm tăng gánh nặng cho dạ dày.
✔Khoai tây và trứng gà khi kết hợp với nhau cũng dễ làm tăng hàm lượng cholesterol xấu gây ra béo phì, là một yếu tố nguy cơ của bệnh tim mạch chuyển hóa.
✔Không nên ăn quá nhiều quả lựu và khoai tây cùng lúc vì dễ dẫn đến chứng ợ nóng, làm giảm giá trị dinh dưỡng và có thể dẫn đến chứng khó tiêu.
✔Không nên ăn khoai tây khi: thấy vỏ của chúng màu xanh, khoai tây bị héo, khoai tây đã mọc mầm và rễ,… bởi khi này dinh dưỡng trong khoai tây đã chuyển hóa thành chất độc có thể gây ngộ độc, tổn hại thần kinh,… đối với người sử dụng.
👉Để chế biến được các món ăn từ khoai tây, bạn cần thực hiện khá nhiều công đoạn trong khâu sơ chế như: gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi, thái lát,… và khoai còn rất dễ bị thâm đen nếu như không biết sơ chế.
🌱Để đơn giản hơn bạn nên sử dụng khoai tây cắt sợi đóng gói sẵn để tiết kiệm thời gian và công sức hơn.
💯Bạn là người kinh doanh lĩnh vực ăn uống đang cần tìm nguồn cung cấp khoai tây cắt sợi đông lạnh uy tín và chất lượng, bạn là người nội trợ thông minh của gia đình đang quan tâm đến sản phẩm khoai tây cắt sợi đông lạnh để làm phong phú thực đơn của bữa cơm gia đình nhưng lại chưa biết mua ở đâu?
🤝Vậy hãy ghé ngay Thực Phẩm Hữu Nghị - nơi cung cấp uy tín sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng cũng như giá cả.♥️
---------------------------------
CTY TNHH XNK THỰC PHẨM HỮU NGHỊ
🏭 Đ/C 9c10 KDC Nam Long, Hà Huy Giáp, P Thạnh Lộc, Quận 12, TP HCM
☎️Hotline/ Zalo : 0901 892 899

0 Comments

Follow Me On Instagram