TẠI SAO NÊN DÙNG THỊT NHẬP KHẨU?

TẠI SAO NÊN DÙNG THỊT NHẬP KHẨU?
Thực tế là từ nông sản đến thịt cá hàng ngoại tốt hơn hàng Việt.



🎯 Về giá thành
👉 Vì các nước họ đất rộng người thưa, đất đai bạt ngàn mênh mông, nền nông nghiệp của họ là nền sản xuất đại công nghiệp, năng suất cao cho nên có giá thành tương đối rẻ. Hoàn toàn không phải là hàng kém chất lượng nên mới “tuồn" vào Việt Nam.
👉 Tuy nhiên vẫn có một số bộ phận lợi dụng mác “nhập khẩu” để trộn “thịt bẩn" rồi hô biến thành thịt nhập khẩu. Người tiêu dùng cần lựa chọn mua hàng ở những cơ sở uy tín, chứng minh được nguồn gốc rõ ràng.
🎯 Về chất lượng thịt
👉 Bò nhập khẩu được chăn nuôi quy mô, có lứa, vừa đến tuổi, đến tháng là thịt, nên thịt ăn rất mềm và ngon.
👉 Bò của Việt Nam quy mô còn nhỏ, hộ gia đình nuôi nhỏ lẻ nhiều, nguồn cung không đều, không ổn định, thường để lâu. Người Việt Nam lại thường thích đồ dai, không thích thịt mềm.
🎯 Về tiêu chuẩn thịt
👉 Các thực phẩm ở chợ khó có thể xuất trình giấy chứng nhận chuẩn Global Gap, không phân thuốc, không hóa chất.
👉 Ở nước ngoài, mọi quy trình chăn nuôi thường là mô hình trang trại, luôn có những tiêu chuẩn chất lượng nhất định,...
✅ Hữu Nghị - uy tín 10 năm, chỉ bán hàng có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng luôn là ưu tiên của chúng tôi!
👉 Nếu bạn là chủ nhà hàng, quán ăn có nhu cầu về thịt nhập khẩu các loại, LIÊN HỆ NGAY 0901.892.898 để được tư vấn sớm nhất!

0 Comments

Follow Me On Instagram